Skip Navigation Links
Edit ItemEdit Item
|
Delete ItemDelete Item
|
Manage PermissionsManage Permissions
|
WorkflowsWorkflows
|
Alert MeAlert Me
|
Export Event

Title

Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp, an toàn

Location

256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm

Start Time

7/29/2021 3:30 PM

End Time

7/29/2022 4:00 PM

Description

Dịch vụ chuyển kho xưởng là một công việc hết sức mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Làm thế nào để chuyển tất cả đồ đạc, máy móc … của kho xưởng đi an toàn. Hãy dùng đến dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp của taxi tải 24h.

Để giúp cho việc vận chuyển kho xưởng diễn ra thuận lợi thì chúng tôi đưa ra vài lời khuyên như sau:

· Xem xét kho hàng

Kho hàng cần vận chuyển từ nơi cũ sang nơi mới cần được khảo sát vị trí thật cẩn thận. Hãy xác định không gian xưởng mới như thế nào, vị trí điện nước ra sao. Dựa vào đó thì định hình được việc kiểm kê hàng hoá, vị trí sắp xếp đồ đạc từ xưởng cũ sang xưởng mới phù hợp.

· An toàn khi vận chuyển

Đồ ở kho xưởng thường là những thiết bị khá cồng kềnh, gồm nhiều chi tiết khác nhau. Chính vì vậy, việc vận chuyển cần đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh để thiệt hại về người hay đồ.

Tốt nhất khách hàng nên thuê dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp. Họ thường có kinh nghiệm, kỹ thuật di dời đồ đạc tốt hơn.

· Lên kế hoạch chi tiết

Kế hoạch vận chuyển là việc làm cần thiết. Nó giúp bạn xác định được thời gian, các thiết bị cần phải có để hỗ trợ cho việc di dời kho xưởng.

Cụ thể hãy lên kế hoạch, số lượng hàng hoá, số lượng người cần thiết cho việc chuyển kho. Nhất là hành trình di chuyển như thế nào, đồ nào đi trước, đồ nào đi sau để thuận lợi cho việc sắp xếp sau này.

· Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Do tính chất việc chuyển kho xưởng khá phức tạp nên các doanh nghiệp, đơn vị thường lựa chọn công ty vận chuyển uy tín như Taxi24h Sài Gòn. Lợi ích mang đến rất đa dạng:

Nhân viên vận chuyển được đào tạo chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của Taxi tải 24h đều là những người có sức khoẻ, được đào tạo và hướng dẫn kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, đa dạng. Họ đảm bảo sẽ thực hiện quy trình làm việc di dời kho xưởng đáp ứng yêu cầu về tất cả thiết bị máy móc.

Trang bị đầy đủ phương tiện: Công ty có hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ vận chuyển đồ nhanh chóng tiết kiệm công sức. Đồng thời còn có hệ thống xe vận chuyển đa dạng kích thước, tải trọng, đội ngũ lái xe có kinh nghiệm và trình độ.

Quy trình chuyên nghiệp: Để đáp ứng việc vận chuyển kho xưởng chúng tôi có quy trình cụ thể từ việc khảo sát, lên kế hoạch, xác định cách tháo và lắp thiết bị, đồ đạc… đến khi hoàn thiện vận chuyển vào kho xưởng mới.

Hãy liên hệ với công ty để được báo giá cụ thể hoặc xem chi tiết Chuyển kho xưởngtại: https://taxitai24hsaigon.com/dich-vu-chuyen-kho-xuong

Thông tin liên hệ:

Công ty Taxi Tải 24H

* CƠ SỞ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm

* CƠ SỞ 2: Khu Phố Bình Đáng, Bình Thuận 2, Thuận An, Thành Phố, Bình Dương

* Email: Taxitai24hsaigon@gmail.com

* Website: https://taxitai24hsaigon.com/

* ĐIỆN THOẠI: 0835 222 234 - 0989 164 174 - 0838 512 522

 

All Day Event

 

Recurrence

 

AddToOutlook

Category

 

City

 

Comments

 

Contact E-Mail Address

 

Contact Name

 

Contact Phone

 

Date

7/29/2021

Event Type

Conference

Event URL

https://taxitai24hsaigon.com/

Event_City

 

Event_URL

https://taxitai24hsaigon.com/

EventRegRequired

No

EventSponsorOrg

https://taxitai24hsaigon.com/

State-Province

 

Attachments

Content Type: Event
Created at 7/29/2021 3:37 AM by  
Last modified at 7/29/2021 3:37 AM by