Skip Navigation Links
Edit ItemEdit Item
|
Delete ItemDelete Item
|
Manage PermissionsManage Permissions
|
WorkflowsWorkflows
|
Alert MeAlert Me
|
Export Event

Title

Quầy pha chế trà sữa inox 304 - Inox Trường Thịnh

Location

9C Đường 43, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM

Start Time

5/19/2021 3:00 PM

End Time

5/19/2022 3:30 PM

Description

Định nghĩa quầy pha chế inox là gì?

Quầy pha chế hay còn gọi là quầy pha chế inox, quầy trà sữa inox hay quầy bar inox là một loại bàn lớn. Nó bao gồm các thiết bị như thùng rửa, thùng đá inox, các ngăn hộc chứa dụng cụ pha chế, đồ uống. Ngoài đồ uống nhiều đơn vị còn sử dụng nó để phục vụ những bữa ăn nhẹ.

Thiết kế quầy pha chế inox cho các đơn vị kinh doanh trà sữa, cà phê là rất cần thiết. Các mẫu thiết kế quầy bar café, quầy trà sữa inox, các mẫu quầy bar trà sữa đẹp, chất lượng. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cho khách hàng.

Đặc điểm quầy pha chế inox Trường Thịnh là gì?

Ưu điểm quầy pha chế inox Trường Thịnh

Để thiết kế quầy bar không hẳn làm bằng chất liệu inox (thép không gỉ). Có những loại vật liệu khác như gỗ, đá hay nhựa tổng hợp. Tuy nhiên, những vật liệu này có nhược điểm đó là:

– Khó vệ sinh, nhất là những vết ố do đồ uống, thức ăn rơi xuống. Để đến cuối ngày vệ sinh tốn rất nhiều thời gian và công sức.

– Chúng dễ bị hao mòn cũng như di chuyển không thuận tiên.

– Sử dụng lâu dài nhanh chóng bị xuống cấp như bể, mực, bị cong vênh méo rất mất thẩm mỹ.

– Thiết kế khá phức tạp, không dễ thi công. Không có khả năng tái chế, thanh lý khó nên mất nhiều chi phí.

Trong khi đó, quầy bar inox lại có nhiều ưu điểm vượt trội. Chất liệu inox sáng bóng, dễ dàng thi công không chứa tạp chất nên độ bền rất cao. Loại inox thường sử dụng là inox304 chống gỉ, chống hao mòn tuyệt đối. Dù thời gian sử dụng lâu dài cũng không bị ảnh hưởng về tính thẩm mỹ.

Đặc biệt là dễ vệ sinh. Bề mặt sáng bóng và không bám bẩn. Bạn có thể vệ sinh cuối ngày mà không sợ các vết bẩn bám dính lâu. Chỉ cần khăn mềm, ướt cũng dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn.

Cấu tạo chính của quầy bar pha chế inox, quầy trà sữa inox Trường Thịnh

Những mẫu quầy pha chế inox đều làm từ inox cao cấp, chất liệu công nghiệp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Quầy bar pha chế là tập hợp của nhiều bộ phận cấu tạo nên. Quầy pha trà sữa trên thị trường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như chất liệu gỗ, chất liệu nhựa và quầy trà sữa inox.

Cụ thể là:

· Thùng đá inox âm quầy

Để pha chế đồ uống, bảo quản đồ uống thì không thể thiếu thùng đựng đá inox. Nó có khả năng bảo quản, giữ nhiệt hiệu quả, ngăn chặn sự tan chảy của đá. Thùng đá được thiết kế âm bàn để tiết kiệm diện tích và tiện lợi khi sử dụng.

Thùng đựng đá thường có dạng cửa lùa, kích thước tùy vào quy mô phục vụ của quán kinh doanh. Thùng đá quầy bar phổ biến là dòng có 2 ngăn để chứa đá lớn và đá nhỏ. Dưới đáy thùng có chấn rãnh thoát nước để tránh nước đọng lại và dễ dàng vệ sinh. .

· Chậu rửa

Chậu rửa để giúp vệ sinh các dụng cụ pha chế ngay sau khi thao tác xong. Tùy theo nhu cầu mà quầy pha chế thường có 1 hoặc 2 chậu rửa. Trên chậu rửa inox có thêm tấm đột lỗ để thoát nước dễ dàng.

· Bàn thao tác

Nếu không gian rộng lớn thì quầy còn có thêm bàn thao tác. Đây là nơi nằm giữa thùng đá và chậu rửa hoặc nằm cuối dây chuyền, gần với thực khách nhất. Nơi khách có thể quan sát được quá trình chế biến của các Bartender.

· Kệ inox

Phía trên mặt quầy pha chế inox Hà Nội đó là các kệ inox chắc chắn, dính liền thân quay. Nó là một khối không tách rời, các thiết kế các ngăn chứa phù hợp với hầu hết các loại máy móc, thiết bị và dụng cụ pha chế cần thiết.

Kệ có thể gồm nhiều ngăn, tầng khác nhau để tiện sắp xếp số lượng đồ dùng.

· Khay pha chế

Trong quá trình chế biến đồ uống sẽ bao gồm rất nhiều nguyên liệu, thành phần khác nhau. Bạn có thể sử dụng các quầy inox có thêm các khay inox để chia thành phần pha chế ra cho tiện lợi.

Thiết kế quầy pha chế inox khá quan trọng, nó cần mang tính hợp lý và tính thẩm my cao. Làm sao để đáp ứng được số lượng máy móc, dụng cụ mà khách hàng muốn sử dụng. Kích thước của quầy sẽ quyết định đến thiết kế có đa dạng hay không.

Ví dụ quầy bar dành cho cà phê, trà sữa thì chỉ cần các thiết thị modum kèm theo là đủ. Các quầy bar lớn, bao gồm pha chế đồ uống cao cấp cần quầy rộng rãi, bao gồm nhiều bộ phận nhỏ hơn nữa để chứa đồ hợp lý.

Xem chi tiết quầy pha chế inox: https://sanxuatbepcongnghiep.com/quay-inox-pha-che-tra-sua

CÔNG TY TNHH SX – TM INOX TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 9C Đường 43, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM 70000

Xưởng SX: 240 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM 70000

Điện thoại: 090 9075 114 – Zalo: 0975918070

Email: nhattruong020386@gmail.com

Website: https://sanxuatbepcongnghiep.com/

Chỉ đường: https://g.page/Bepinoxtruongthinh?share

Theo dõi chúng tôi tại:

Xem thêm:

All Day Event

 

Recurrence

 

AddToOutlook

Category

 

City

 

Comments

 

Contact E-Mail Address

 

Contact Name

 

Contact Phone

 

Date

5/19/2021

Event Type

Conference

Event URL

https://sanxuatbepcongnghiep.com/

Event_City

 

Event_URL

 

EventRegRequired

No

EventSponsorOrg

CÔNG TY TNHH SX – TM INOX TRƯỜNG THỊNH

State-Province

 

Attachments

Content Type: Event
Created at 5/19/2021 3:07 AM by  
Last modified at 5/19/2021 3:07 AM by